Search:

News

Very Peri Pantone COlor of the Year 2022

ทำไมสี Very Peri จึงถูกเลือกให้เป็นสีแพนโทนประจำปี 2022?

เฉดสีที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสี Pantone ประจำปี 2022 คือเฉดสีฟ้าประกายม่วงสดที่มีชื่อว่า Very Peri ซึ่งให้ความรู้สึกแสนพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง แต่ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของ Very Peri นั่นก็คือการเป็นเฉดสีที่ Pantone สร้างสรรค์ขึ้นมาเอง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ Pantone เลยทีเดียว“เรากำลังอยู่ในช่วงยุคของการเปลี่ยนผ่าน” Pantone ได้ให้เหตุผลในการสร้างเฉดสีที่ไม่เคยมีมาก่อนขึ้นมาเป็นครั้งแรก “และเฉดสี Very Peri คือสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณแห่งโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงซึ่งเราทุกคนต่างเป็นส่วนหนึ่งในนั้น เมื่อเราก้าวข้ามช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวที่หนักหนามาได้...

อ่านเพิ่มเติม
Thailand Top Interior Design Blog

รายชื่อเว็บไซต์ด้านงานออกแบบตกแต่งที่ดีที่สุด จาก BEYOND DECOR

นับเป็นข่าวดีที่น่าภูมิใจส่งท้ายปีเก่าและเริ่มศักราชใหม่ของเราชาว BEYOND DECOR ที่ได้รับการโหวตด้วยคะแนนเป้นอันดับหนึ่ง ในการจัดอันดับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับด้านงานออกแบบตกแต่งจาก Feedspot Top 10 Thailand Interior Design and Websitesซึ่งรายชื่อจากผลการโหวตนั้น มีทั้งเว็บไซต์อื่น ๆในประเทศไทยที่เกี่ยวข้อง รวมถึงรายชื่อของบริษัทด้านงานออกแบบตกแต่งชั้นนำอื่น ๆ ด้วย ดังนั้น การได้ถูกโหวตขึ้นมาเป้นอันดับหนึ่งร่วมกับผู้นำด้านงานตกแต่งอื่น ๆ จึงเป็นสิ่งที่มีความหมายต่อเราเป็นอย่างมากเราขอขอบคุณทุก ๆ...

อ่านเพิ่มเติม
Now Hiring Cover

บียอน ดีคอร์ กำลังเปิดรับผู้ร่วมงานหลายตำแหน่ง

พูดไปเดี๋ยวก็จะหาว่าโกหก แต่ตอนนี้ ที่บียอน ดีคอร์มีโปรเจคงานล้นมือสุด ๆ จนต้องตามหาทีมงานเพิ่มเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแล้วจริง ๆ นะ[gallery size="medium" ids="10697,10695,10699"]เรากำลังมองหาเพื่อนร่วมทีมหลายตำแหน่ง หากคุณชอบความท้าทาย ชอบการทำงานเป็นทีม และมุ่งมั่นในการนำเสนอผลงานที่สมบูรณ์แบบ สามารถอีเมล์หาเรา พร้อมแนบ CV หรือเรซูเม่ของคุณมาได้ที่ info@beyonddecor.com.ตำแหน่งที่เรากำลังมองหาอยู่ในตอนนี้ คือนักตกแต่งภายใน ผู้ประสานงานโครงการ ฟอร์แมน เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อเรากำลังรอรับใบสมัครของคุณอยู่นะ!...

อ่านเพิ่มเติม
Beyond Decor Networking Sponsor

BEYOND DECOR ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจหอการค้าไทย-สิงคโปร์

BEYOND DECOR ภูมิใจในการได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจหอการค้าไทย-สิงคโปร์ งานนี้ถูกจัดขึ้นที่โรงแรมแบงค็อกเจดับบลิวแมริออท เมื่อคืนวันที่ 23 พฤศจิกายน และเป็นโอกาสที่ดี ในการทำให้ภาคีในงานให้รู้จักกับ BEYOND DECOR และรับรู้ถึงความสำคัญของการออกแบบตกแต่งภายใน  นอกเหนือไปจากการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจแล้ว BEYOND DECOR ยังได้รับโอกาสในการนำเสนอบริการรูปแบบต่าง ๆ ของบริษัทแก่ผู้เข้าร่วมประชุมอีกด้วย ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการ BEYOND DECOR คุณ MAX KORYUKIN ได้เข้าร่วมงานและนำเสนอข้อมูลของบริษัทว่า BEYOND DECOR...

อ่านเพิ่มเติม
error: Content is protected !!
Call Now Button